Công ty TNHH XNK Thái Châu được thành lập vào ngày 25 tháng 06 năm 2005. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư cầu đường: Vải địa kỹ thuật, lưới địa kỹ thuật, bấc thấm, màng GCL, Geotube, Gecell… Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng. Hiện Thái Châu là nhà cung cấp vật tư cầu đường hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng, vào cuối năm 2015 chúng tôi đã thành lập Nhà máy sản xuất vải địa kỹ thuật APT tại Khu công nghiệp Hải Sơn – huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Sự thành lập nhà máy vải địa là mong muốn của chúng tôi mang đến Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý, góp phần vào công cuộc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ALLIANACE

Đồng hành

Chúng tôi quan niệm kinh doanh không đơn thuần là giao dịch mua bán. Trên hơn hết là sự đồng hành cùng nhau phát triển trên tinh thần win-win.

PASSION

Đam mê

Đam mê trong công việc, chúng tôi không ngừng tìm hiểu, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp các giải pháp vật tư tốt nhất cho khách hàng.

TRUST

Niềm tin

Niềm tin, sự tín nhiệm, sự đảm bảo. Đó là điều chúng tôi tiến tới trong tương lai.

LỢI THẾ CẠNH TRANH