Giải bóng đá tứ hùng Thái Châu Cup 2022

Giải bóng đá nội bộ Thái Châu Cup 2022 tổ chức sáng ngày 31/07 tại sân Châu Anh Phát, Đức Hòa, Long An. Đây là một hoạt động thể thao nằm trong các hoạt động hằng nằm của công ty, các đội tham gia luôn hứng khởi chờ đón. Sau 1 năm không thể tổ chức do dịch bệnh, năm 2022 Giải đã chính thức quay trở lại.

Ngày hội là sân chơi bổ ích, vui chơi giải trí với các hoạt động giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty. Đặc biệt năm nay số lượng đội tham dự đã tăng lên 4 đội cho thấy được sự phát triển và lớn mạnh rất nhiều của Thái Châu.

Mặc dù chỉ mang tính chất nội bộ nhưng giải đấu lần này vẫn được tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp. Các trận cầu diễn ra sôi động và đầy kịch tính với “ngọn lửa” nhiệt huyết từ các đội bóng và sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình của tất cả các cổ động viên.
Sau lễ khai mạc, cả 4 đội đều sẵn sàng “chiến” với tinh thần cao nhất và tâm lý hứng khởi được hiện rõ trên từng cầu thủ.
Các “chiến binh” của Thái Châu không chỉ xuất sắc trong công việc mà còn là những “anh hùng” sân cỏ thực thụ với tinh thần thể thao cao thượng. Tất cả các cầu thủ đã thi đấu nghiêm túc, chuyên nghiệp với 100% năng lượng, nỗ lực cống hiến cho khán giả những pha bóng hay cùng những bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

Trải qua những trận tranh tài hấp dẫn, kết quả chung cuộc: Nhà máy An Thái 1 đã xuất sắc giành chức Vô địch, về Nhì thuộc về Văn phòng Thái Châu, giải Ba thuộc về Nhà máy APT và giải phong cách xứng đáng thuộc về Nhà máy An Thái 2.Phát biểu tại lễ trao giải, Giám Đốc Phạm Ngọc Thái mong rằng tất cả cán bộ, nhân viên sẽ tiếp tục duy trì phong trào thể dục thể thao để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thổi bùng năng lượng và khí thế để sẵn sàng chinh chiến trong năm 2023, góp phần giúp Công ty tạo ra nhiều bứt phá và thành công trên chặng đường phía trước.