Thái Châu – Hoạt Động Thiện Nguyện “Trao Yêu Thương, Nhận Nụ Cười” Năm 2024

Công ty Thái Châu vừa tổ chức một hoạt động thiện nguyện mang tên “Trao Yêu Thương, Nhận Nụ Cười” nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương và chia sẻ đến cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh tại huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ. Hoạt động diễn ra vào ngày 22/06/2024 tại UBND xã Trường Xuân.

Trong sự kiện này, Công ty Thái Châu đã trao tặng tổng cộng 41 suất quà cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc từ cấp 1 đến cấp 3. Mỗi suất quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn là lời động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời chúng tôi xin chân thành cảm ơn -Ban QLDA ĐTXD- TP Cần Thơ, Liên danh nhà thầu: Cty 68 – Cty 471- Cty Định An, Ban Điều Hành dự án – Gói thầu thi công XL14 – Thành phần 2 cao tốc Châu Đốc- Cần Thơ – Sóc Trăng.

Quý vị đã tạo điều kiện cho các cán bộ nhân viên của Công ty Thái Châu được tham quan công trình đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi để có cái nhìn tổng quát hơn, đồng thời cũng đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt chương trình hoạt động thiện nguyện “Trao Yêu Thương, Nhận Nụ Cười” vô cùng ý nghĩa vừa qua.

 

Sự hỗ trợ và sự đồng hành của Quý vị không chỉ giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu mang lại niềm vui và sự khích lệ đến cho cộng đồng mà còn thể hiện sự hợp tác chặt chẽ, gắn kết vững mạnh giữa các đơn vị trong ngành xây dựng. Chúng tôi rất tự hào và mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này để cùng nhau góp phần vào sự phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và vùng lãnh thổ.

Chân thành cảm ơn và mong rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục được phát triển và bền vững trong tương lai.

Trân trọng,