Vải địa kỹ thuật APT – Sự lựa chọn hàng đầu cho dự án xây dựng cầu đường

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư cầu đường, Công ty TNHH XNK Thái Châu có vị thế vững chắc trong giới doanh nghiệp, góp phần vào hệ thống xây dựng cơ sở hạ tầng tại Việt Nam và là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi lựa chọn nhà cung ứng vật tư cầu đường cho nước nhà cũng như cho khu vực châu Á.

Dây chuyền vải địa kỹ thuật tại nhà máy Thái Châu

Một trong những sản phẩm nổi bật của Công ty TNHH XNK Thái Châu là vải địa kỹ thuật không dệt APT. Vải địa kỹ thuật không dệt APT được sử dụng trong xây dựng đê, đập hay đường dẫn vào cầu có chiều cao đất đắp lớn do sản phẩm có chức năng cung cấp lực chống trượt theo phương ngang nhằm gia tăng ổn định của mái dốc. Ngoài ra, có thể trải một lớp vải địa kỹ thuật không dệt APT để phân cách nền đất yếu giúp cho ống nước không bị dịch chuyển, định hình cố định. Giải pháp này được sử dụng nhiều vì độ tiện lợi, nhanh gọn và ít tốn kém do tính năng chịu lực ít.

Vải địa kỹ thuật không dệt APT được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền tự động với công nghệ Hàn Quốc, sử dụng 100% nguyên liệu polypropylene, xuyên kim có phụ gia kháng tia cực tím.

Sản phẩm được dùng rộng rãi trong các công trình xây dựng cầu đường nhờ chất lượng cao, tính năng đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu kỹ thuật nên có thể nói, vải địa kỹ thuật không dệt APT chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án xây dựng cầu đường tại Việt Nam và khu vực châu Á.