Hội nghị GEOTEC HANOI 2023: Công ty Thái Châu tham dự với tư cách là nhà tài trợ cao nhất

Sáng 14.12, Hội nghị GEOTEC HANOI 2023 (GH 2023) – với chủ đề “Địa kỹ thuật vì sự phát triển hạ tầng bền vững” do Tập đoàn FECON phối hợp cùng Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam (VSSMGE), Trường Đại học Thủy Lợi (TLU), Hội Địa kỹ thuật Nhật Bản (JGS) và Viện Dầu Khí Việt Nam (VPI) tổ chức đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội).

Công ty TNHH XNK Thái Châu vinh dự tham gia với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương (DIAMOND SPONSOR), mức tài trợ cao nhất cho hội nghị. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Hội nghị Quốc tế GH 2023 được tổ chức bởi các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu về Địa kỹ thuật của Việt Nam và thế giới.

Hội nghị được bảo trợ bởi Hiệp hội Cơ học đất và Kỹ thuật Địa kỹ thuật Quốc tế (ISSMGE) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA). Sự kiện kéo dài trong 2 ngày, từ 14 đến 15/12, với hơn 60 đơn vị triển lãm và nhà tài trợ, hơn 200 diễn giả đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hơn 1110 khách mời tham dự.

Công ty TNHH XNK Thái Châu tham dự với tư cách nhà tài trợ Kim Cương.

Công ty TNHH XNK Thái Châu tham dự với tư cách nhà tài trợ Kim Cương.

Tham dự hội nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đánh giá cao nỗ lực của Công ty FECON cùng với Hội cơ học đất và địa kỹ thuật công trình Việt Nam, trường Đại học Thủy Lợi, Viện Dầu khí Việt Nam và Hội Địa kỹ thuật Nhật Bản trong tổ chức Hội nghị quốc tế lần thứ 5 này sau 4 kỳ rất thành công và có kết quả thiết thực trong triển khai thực tế.

Theo Phó Thủ tướng, Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu; có điều kiện địa hình, địa chất tự nhiên đa dạng; trong những năm gần đây phải đối mặt với các vấn đề sạt trượt tại các khu vực miền núi, ngập lụt, sụt lún tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long,…

Phát biểu tại hội nghị, Phó Thủ tướng đánh giá, sự kiện khoa học này thu hút sự quan tâm của hơn 200 diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới với các tham luận khoa học về sáu chuyên đề, trong đó có các chuyên đề có tính thời sự với Việt Nam như: Hầm & Công trình ngầm, Trượt lở & xói mòn, Năng lượng gió ngoài khơi và Kỹ thuật nền móng bờ biển.

Sự kiện với hơn 1110 khách mời tham dự.

Hơn 200 diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đến từ hơn 40 quốc gia.

Đây là cơ hội để các nhà khoa học, doanh nghiệp khoa học công nghệ, Viện nghiên cứu, các trường đại học, các cơ quan tư vấn thiết kế của Việt Nam trao đổi về khoa học, xu thế công nghệ thế giới.

Khách tham quan tại 2 booth gian hàng Công ty TNHH XNK Thái Châu

Khách tham quan mẫu sản phẩm tại gian hàng Công ty TNHH XNK Thái Châu.

Khách tham quan tại gian hàng Công ty TNHH XNK Thái Châu.

Khách tham quan tại gian hàng Công ty TNHH XNK Thái Châu.

Ông Đào Đức Trọng – Trưởng phòng Thiết Kế Công ty Thái Châu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Thư Ký

Đáp lại sự kỳ vọng của Phó thủ tướng, đồng Trưởng ban tổ chức GEOTEC HANOI 2023 – TS. Phùng Đức Long (Chủ tịch Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam) bày tỏ: “Cơ sở hạ tầng là xương sống của tăng trưởng kinh tế và phúc lợi xã hội. Hơn bao giờ hết, các dự án cơ sở hạ tầng đang được đẩy mạnh quan tâm nhằm giảm bớt ảnh hưởng của nước biển dâng, chống xói mòn bờ biển, bờ sông, bảo vệ khu vực miền Trung và đồng bằng sông Cửu Long.

Hội nghị còn là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới, với các bài giảng của GS Rainer Massarsch (Thụy Điển), GS Alessandro Mandolini (Ý), GS Giulia Viggiani (Anh), GS Antonio Gens (Tây Ban Nha), GS Mitsu Okamura (Nhật Bản), và GS Richard Jardine (Anh).

Ông Dương Văn Hưng – GĐ. PTTT Công ty Thái Châu phát biểu tại tiệc Gala bế mạc hội nghị.

Nguồn: laodong.vn