Thái Châu tổ chức chương trình thiện nguyện – Trao quà cho mái ấm

    Ngày 26/08/2023, công ty Thái Châu đã tổ chức chương trình thiện nguyện phát quà cho những mái ấm tình thương. Đây là hoạt động nằm trong chương trình thiện nguyện hằng năm của công ty.

    Nhằm chia sẻ một phần khó khăn hỗ trợ thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó với phương châm “Lá lành đùm lá rách” Ban giám đốc Công ty đã phát động chương trình từ thiện cho mái ấm.

Hình ảnh cán bộ CNV công ty Thái Châu – Nhà máy APT – Công ty xơ sợi An Thái trao quà tại tu viện Cát Tường Long An.

    Tu Viện Cát Tường tọa lạc tại Đức Hòa Hạ – Đức Hòa – Long An, do sư Cô Liên Thảo trụ trì là nên nuôi dưỡng những em bé mồ côi có hoàn cảnh cơ cực.

Ban giám đốc cùng cán bộ CNV công ty Thái Châu – Nhà máy APT – Công ty xơ sợi An Thái trao quà tại mái ấm Thiên Ân TP.HCM.

    Mái Ấm Thiên Ân (MATA) được thành lập vào cuối năm 1999, để đáp ứng nhu cầu học tập của một số em khiếm thị muốn vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn. Với sứ mệnh tạo cơ hội cho trẻ khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nền giáo dục toàn diện và phù hợp, giúp trẻ phát triển hết tiềm năng, có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để vươn lên vui sống tự lập và hòa nhập xã hội”.

Hình ảnh cán bộ CNV công ty Thái Châu – Nhà máy APT – Công ty xơ sợi An Thái trao quà tại Tịnh thất An Tâm Long An.

    Tịnh thất An Tâm  địa chỉ tại Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An. Do thầy Thích Minh Đức – Thư ký hội phật giáo Huyện Đức Hòa trụ trì là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng và ươm mầm tương lai cho những trẻ em mồ côi.

    Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng có mong ước có một cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống đầy đủ, ấm no, hạnh phúc. Nhưng tiếc thay niềm mong ước ấy lại không đến với những mảnh đời kém may mắn khi họ phải gồng mình lên để chống chịu nỗi đau của bệnh tật đói nghèo, thiếu thốn.

Những em bé khiếm thị với niềm đam mê ca hát cháy bỏng tại mái ấm Thiên Ân.

Những em bé khiếm thị với niềm đam mê ca hát cháy bỏng tại mái ấm Thiên Ân.

– Một số hình ảnh của buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa của cán bộ CNV công ty Thái Châu – Nhà máy APT – Công ty xơ sợi An Thái: