Thái Châu tài trợ học bổng cho sinh viên trường ĐH Giao Thông Vận Tải Tp.HCM năm học 2020-2021

Hòa chung không khí nô nức của hàng triệu học sinh, sinh viên trên khắp đất nước đang bước vào một năm học mới, trường ĐH Giao Thông Vận Tải Tp.HCM đã tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021” vào sáng ngày 24 tháng 10 năm 2020 tại Hội trường C1.

Đến tham dự buổi lễ, Ông Lim Nam Chul – Giám đốc phát triển thị trường quốc tế Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thái Châu – Nhà máy sản xuất vải địa kỹ thuật APT đã trao tặng cho quỹ học bổng của nhà trường. Ông Lim Nam Chul cũng đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc cũng như chúc mừng những thành tựu vượt bậc của toàn thể GVCBCNV và Sinh viên toàn trường trong năm qua đã nỗ lực đạt được trên mọi phương diện, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn chung của cả nước và thế giới trong đại dịch.

Ông Lim Nam Chul – Giám đốc phát triển thị trường quốc tế đại diện Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thái Châu – Nhà máy sản xuất vải địa kỹ thuật APT trao học bổng cho đại diện trường Đại Học Giao thông vận tải – Phân hiệu Tại TPHCM.

Hoạt động tài trợ học bổng cho sinh viên trường ĐH GTVT là một trong những hoạt động thường niên vì cộng đồng và xã hội của Công ty Thái Châu, bên cạnh các nỗ lực đồng hành cùng xã hội cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nước nhà.