Thái Châu trao quà hỗ trợ cho người dân vùng lũ xã Vĩnh Ô

Ngày 25/10/2020 vừa qua, công ty TNHH XNK Thái Châu phối hợp cùng Đoàn thiện nguyện Tp.HCM đã trao quà hỗ trợ cho bà con nhân dân và các em học sinh tại vùng lũ xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Đợt mưa lũ vừa qua gây thiệt hại nặng nề cho toàn xã Vĩnh Ô, đặc biệt nhiều tuyến đường giao thông bị sạt lở nghiêm trọng, nhiều thôn bản và nhà cửa bị cô lập và thiệt hại nặng nề. Vì vậy, hoạt động của công ty Thái Châu và Đoàn thiện nguyện sẽ giúp đỡ cho bà con khó khăn ở đây ổn định lại cuộc sống, đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn hiện tại. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết, gạo, nước uống và tiền mặt.

Đối với người dân tại vùng bị thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt, hoạt động lần này của Thái Châu đã góp phần làm giảm đi những khó khăn và thiếu thốn của người dân, đồng thời còn góp phần nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, gây dựng niềm tin đối với nhân viên cũng như quý đối tác và khách hàng của Thái Châu.

 

Đại diện công ty TNHH XNK Thái Châu – Bà Nguyễn Thị Phương Linh trao những phần quà hỗ trợ bà con xã Vĩnh Ô, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị.