Công ty TNHH XNK Thái Châu tham gia Hội nghị quốc tế GEOTEC HANOI 2019

Vừa qua, hội nghị quốc tế GEOTEC HANOI 2019 với chủ đề “Địa kỹ thuật vì sự phát triển hạ tầng bền vững” đã được tổ chức vào ngày 28 và 29/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Từng được tổ chức vào các năm 2011, 2013 và 2016, Hội nghị GEOTEC HANOI đã trở nên một sân chơi uy tín dành cho các nhà khoa học trong lĩnh vực địa kỹ thuật trên toàn thế giới. Hội nghị đã quy tụ những bài giảng chuyên môn và những bài tham luận chất lượng nhất về lĩnh vực địa kỹ thuật, mang lại nhiều bổ ích cho sự phát triển hạ tầng bền vững của ngành xây dựng.

Nằm trong khuôn khổ hội nghị, Công ty TNHH XNK Thái Châu tiếp tục đồng hành cùng hội nghị GEOTEC HANOI 2019.

Ông Phạm Việt Khoa, Trưởng Ban tổ chức GEOTEC HANOI 2019, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Fecon cho biết, Việt Nam là nước nằm trong địa lý có nhiều biến đổi khí hậu và điều kiện địa chất phức tạp dẫn đến các công trình không bền vững. Do đó, việc lựa chọn giải pháp nền móng rất quan trọng, ứng dụng công nghệ cao để thi công xây dựng các công trình bền vững.

“GEOTEC HANOI tạo ra sân chơi nhà khoa học quốc tế và Việt Nam kết nối, chia sẻ các kiến thức, vận dụng khoa học tiên tiến trong lĩnh vực địa kỹ thuật công trình nhằm tìm ra giải pháp và ứng dụng công nghệ, đảm bảo 3 tiêu chí: an toàn bền vững, thân thiện môi trường và giá thành tốt nhất” ông Khoa nhấn mạnh.

Cũng theo đại diện Ban tổ chức, GEOTEC HANOI năm 2019 có quy mô báo cáo, công bố các nghiên cứu kỹ thuật, công nghệ mới ngày một tăng. Nếu như hội nghị năm 2011 thu hút 110 bài báo cáo, hội nghị năm 2013 thu hút 112 báo cáo, năm 2016 thu hút 187 báo cáo, đến năm 2019, hội nghị này đã có 260 báo cáo tóm tắt gửi đến. Trong đó, ban tổ chức lựa chọn 187 bài viết của các tác giả đến từ 40 nước/vùng lãnh thổ trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Italy, Hà Lan, Australia,… 160 bài viết sẽ được lựa chọn trình bày trong 2 ngày diễn ra hội nghị.

Hàng trăm chuyên gia trong nước và quốc tế tham dự GEOTEC HANOI 2019
Hàng trăm chuyên gia trong nước và quốc tế tham dự GEOTEC HANOI 2019

Hội nghị năm nay sẽ tập trung 6 chủ đề về móng sâu, hầm và công trình ngầm, gia cố nền đất, mô hình số và quan trắc địa kỹ thuật, trượt lở và xói mòn.

Giám Đốc công ty Thái Châu đang tư vấn sản phẩm cho khách hàng
Giám Đốc công ty Thái Châu đang tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Nguồn & Tổng hợp: baodautu.vn