Vải địa kỹ thuật dệt DML được ứng dụng thế nào trong công trình xây dựng cầu đường?

Vải địa kỹ thuật dệt DML là sản phẩm đảm bảo yêu cầu tuổi thọ dài hạn và độ bền cho các công trình vì nó được ứng dụng hoàn hảo cho các vấn đề như sau:

KHÔI PHỤC NỀN ĐẤT YẾU

Được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các vùng hay khu vực đất rất yếu như đầm, ao bùn với tính năng gia cường.

LIÊN KẾT CÁC CỌC

Được sử dụng trải trực tiếp trên đầu các cọc gia cố ổn định cho nền đất yếu (nhà xưởng, bồn, bể…) đóng vai trò liên kết giữa các cọc và giúp dàn đều tải trọng.

ĐỆM NỀN CÓ NHIỀU LỖ HỔNG

Được sử dụng phủ nền có nhiều lỗ trống, phần nền đá vôi, phần nền có nhiều vật liệu khối … nhằm bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm (bãi rác, hồ chứa, vùng mỏ, v.v)

CHỐNG XÓI MÒN – LỌC VÀ TIÊU THOÁT

Áp dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thủy lợi, kè sông, biển nhằm giải quyết hai vấn đề: lọc tiêu thoát giúp giảm bớt áp lực thủy động từ bên trong bờ mái dốc và triệt tiêu bớt các năng lượng gây xói mòn như mưa, gió, sóng.

GIA CỐ NỀN ĐƯỜNG ĐẮP

Áp dụng nhằm tăng tính ổn định cho đường đắp cao trên nền đất yếu, hay những nơi sức kháng cắt thấp như cầu hay bến cảng. Với tính năng cường lực chịu kéo và ứng suất cao làm ngăn chặn và triệt tiêu các sụt trượt tiềm năng của phần đắp cao.

Công ty TNHH XNK Thái Châu xin cung cấp thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như quy trình sản xuất của sản phẩm để quý khách hàng nắm rõ cũng như an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Về thông số kỹ thuật:

Về quy trình sản xuất vải địa kỹ thuật DML: